Bánh tráng dẻo tôm hành đặc biệt thơm ngon

Bánh tráng dẻo tôm hành đặc biệt thơm ngonNguyên Liệu Bánh Tráng Trộn

BÁNH TRÁN TÂY NINH| MUỐI TÔM TÂY NINH| MUỐI ỚT TÂY NINH

Bánh tráng dẻo tôm hành đặc biệt thơm ngon

Bánh tráng dẻo tôm hành đặc biệt thơm ngon. Mọi người nếu có diệp về miền đất Tây Ninh nắng gió, ghé thăm tòa thánh Tây Ninh rằm tháng giêng, tháng 8, chinh phục đỉnh núi Bà, Núi cậu, tá túc ở miền đất biên giới Tây Nam Bộ này, cảm nhận sự mộc mạc của khung cảnh thiên nhiên, tình người nơi đây. Đặc biệt không thể không nhắc đến ẩm thực nổi tiếng của vùng đất này.
Bánh canh Trảng Bàng, Muối tôm Tây Ninh, đặc biệt là Bánh tráng Tây Ninh. Cũng là loại bánh bình dân như các vùng quê khác, cũng cái tên bánh tráng, nhưng đến với Tây Ninh thì bánh tráng trở thành đặc sản nổi tiếng mà ai có diệp đến đây đều mua về làm quà cho người thân, bạn bè.
Bánh tráng dẻo tôm


Bánh tráng dẻo gừng

Bánh tráng dẻo muối ớt, hành


Vì sao bánh tráng Tây Ninh lại nổi tiếng và được mọi người ưa chuộng như vậy, Bánh tráng Tây Ninh giờ đây không chỉ là món ăn chơi, giải trí mà còn là một nghề nghiệp, giúp bao người mưu sinh qua ngày. Các cô gì kinh doanh bánh tráng trộn, bánh tráng dẻo tôm, bánh tráng tắc, bánh tráng bơ... Và rất nhiều loại bánh tráng khác do người dân Tây Ninh sáng tạo ra. Tất cã đều rất ngon và hấp dẫn.
Muối Tây Ninh Bà Mười chúng tôi cung cấp sỉ các loại bánh tráng đặc sản Tây Ninh. Nhận giao hàng trên toàn quốc.
Chi tiết tham khảo tại đây hoặc trang muoitayninhba10.com và muoitomtayninh.com.vn

Chat đặt hàng