Bánh tráng dẻo tôm Tây Ninh, Đặc sản Tây Ninh khó chối từ

Bánh tráng dẻo tôm Tây Ninh, Đặc sản Tây Ninh khó chối từNguyên Liệu Bánh Tráng Trộn

BÁNH TRÁN TÂY NINH| MUỐI TÔM TÂY NINH| MUỐI ỚT TÂY NINH

Bánh tráng dẻo tôm Tây Ninh, Đặc sản Tây Ninh khó chối từ

Bánh tráng dẻo tôm hành đặc biệt ngon hơn, chất lượng hơn. Thích hợp với các bửa tiệc sum vầy, họp bạn bè. Bánh có vị cay cay, mặn mặn, vị ngọt của tôm, hành. Tất cã hòa vào nhau rất tuyệt vời!
Thành phần : bột gạo, bột mì, muối, ớt, bột ngọt, hành lá, tép...
Hướng dẫn sử dụng : dùng ăn liền không cần chế biến. 
Bảo quản : Khô ráo.
Hạn sử dụng : 20 ngày.
Xuất xứ : Tây Ninh .
Trọng lượng : 300 gram
Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại bánh tráng dẻo tôm Tây Ninh, mỗi loại bánh nhìn qua khó nhận thấy sự khác biệt về màu sắc và chất lượng. Tuy nhiên để đảm bảo và tránh bị nhầm mua phải bánh tráng dẻo tôm bị quá hạn hay kém chất lượng. 
Muối tôm Tây Ninh Bà Mười cung cấp đến quý khách hàng bánh tráng mới nhất từ lò bánh tráng Tây Ninh Quốc Tuấn, Kim phượng chuyên sản xuất các loại bánh tráng này với mấy chục năm kinh nghiệm.
Các đại lý, nhà phân phối ở thành phố HCM và tỉnh muốn lấy bánh tráng dẻo tôm của chúng tôi đẻ kinh doanh, đặc biết các cửa hàng ở thành phố đông khách du lịch, xin quý khách vui lòng liên hệ đặt hàng số lượng để được chiết khấu giá tốt nhất.
Thời gian hiện tại chúng tôi cung cấp các loại bánh tráng dẻo Tây Ninh sau:

 • Bánh tráng dẻo tôm Loại 1 nhãn hiệu Quốc Tuấn: Trọng lượng 300 gram, Loại bánh này nhìn rất hấp dẫn, Tôm, hành, rất thơm. Giá bán lẻ hiện tại 30.000 cho mỗi xấp, giao hàng từ 5 xấp trở lên. Khách sỉ mua từ 20 sấp trở lên được giá ưu đãi.  
  Bánh tráng dẻo tôm loại ngon
 • Bánh tráng dẻo tôm nhãn hiệu Kim Phượng: Trọng lượng 500 gram, màu đỏ tươi, bánh có đường kính to khoảng 35cm, rất dẻo, thơm. Giá bán lẻ thời điểm hiện tại là 30.000 cho mỗi xấp, giao hàng từ 5 xấp trở lên. Khách sỉ mua từ 20 sấp trở lên được giá ưu đãi.
 • Bánh tráng dẻo gừng Tây Ninh: Bánh tráng dẻo gừng là một loại bánh tráng phơi sương mới của Tây Ninh. Bánh có vị cay và thơm của Gừng nên rất lạ, kích thích vị giác, sự thu hút với những khách hàng khó tính. Với bánh tráng dẻo tôm vị thơm, ngọt mặn mà, cay cay của ớt thì bánh tráng dẻo gừng có vị cay, thơm của gừng. Gừng rất tốt cho sức khỏe. Giá lẻ hiện tại là 25.000k với mỗi xâp, giao hàng từ 5 xấp trở lên.
  Bánh tráng dẻo tôm
 • Bánh tráng dẻo me Tây NinhBánh tráng dẻo me là một loại bánh tráng phơi sương mới của Tây Ninh. Bánh có vị cay của ớt, chua chua của me nên rất lạ, kích thích vị giác, sự thu hút với những khách hàng khó tính. Thành phần : bột gạo, bột mì, muối, ớt, bột ngọt, hành lá, sốt me...
  Hướng dẫn sử dụng : dùng ăn liền không cần chế biến. Trọng lượng : 500g.
  Bánh tráng dẻo me Tây Ninh trên thị trường hiện nay rất đa dạng và cũng với nhiều chất lượng khác nhau. Vì sự ưa chuộng của khách hàng mà có nhiều lò bánh tráng làm theo, nhái hàng của bánh tráng dẻo me Tây Ninh. Tuy nhiên không ngon bằng và có chất lượng không được đảm bảo.
 • Bánh tráng dẻo ớt, hành
  Bánh tráng dẻo Gừng

 • Bánh tráng dẻo ớt, hành: Có thể dùng ngay với thành phần chính là bột gạo, ớt và hành phi, muối và bột ngọt. Bánh có vị cay, mặn mà lại rất thơm. Giá lẻ 25.000 giao hàng từ 5 xấp
  Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ bánh tráng dẻo Tây Ninh vui lòng liên hệ hotline: 0908220837 hoặc 0974471518, Hỗ trợ tin nhắn qua viber, zalo, facebook.
 • Chi tiết xin xem tại website: Muoitayninhba10.com hoặc muoitomtayninh.com.vn
 • Bánh tráng dẻo tôm hành đặc biệt, ngon khó chối từ
Liên hệ mua hàng ngay: 09082208387 hoặc 0974471518

Chat đặt hàng